Pancake bí đỏ

Hãy học cách làm pancake bí đỏ vừa nhỏ vừa xinh ngay nhé!

PANCAKE BÍ ĐỎ

– 160g bột mì đa dụng

– 2 thìa cafe đường

– 2 thìa cafe bột nở

– 1/4 thìa cafe muối

– 250ml sữa tươi thanh trùng Mộc Châu

– 80g bí đỏ nghiền

– 1 quả trứng

– 2 thìa cafe bơ tươi nguyên chất Mộc Châu

– Bơ hoặc dầu ăn để quét chảo

Bước 1: Trộn bột, đường, baking powder và muối vào cùng một tô.

Bước 2: Trộn sữa tươi, bí đỏ nghiền, trứng cùng bơ chảy vào 1 tô khác.

Bước 3: Đổ hỗn hợp lỏng vào hỗn hợp bột, dùng phới khuấy toàn bộ các nguyên liệu quện đều nhau.

Bước 4: Đặt chảo nóng trên lửa nhỏ, quét lớp dầu ăn lên mặt chảo. Dùng muôi múc một lượng vừa phải hỗn hợp bột đổ vào chính giữa chảo. Đến khi mặt trên bánh xuất hiện những lỗ khí nhỏ vỡ ra thì lật mặt bánh, “rán” tiếp mặt còn lại thêm chừng 2 phút nữa là được.

Bước 5: Lấy pancake khỏi chảo và tiếp tục thao tác với hỗn hợp còn lại. Mộc Châu Milk chúc bạn ngon miệng!

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *