Làm Bông lan Trà xanh thơm nức vị Sữa tươi Mộc Châu Milk

Làm bánh bông lan không khó như bạn nghĩ, với công thức đơn giản của Mộc Châu Milk bạn có thể làm cho con món bánh ưa thích như một món quà cuối tuần thật đặc biệt.

?Nguyên liệu: 300g bột bánh bông lan pha sẵn, 2 muỗng bột nở, 200 ml Sữa thanh trùng không đường Mộc Châu Milk, 3 muỗng đường, 2 quả trứng gà, 1 muỗng cà phê bột trà xanh.

?ớc 1: Đổ bột bánh pha sẵn, bột nở và bột trà xanh vào nồi cơm điện trộn đều
?Bước 2: Dùng dụng cụ đánh trứng đánh tan trứng trong bát, cho sữa tươi và đường vào khuấy đều
?Bước 3: Đổ hỗn hợp trứng sữa vào hỗn hợp bột, trộn thật đều và nhẹ tay
?Bước 4: Nấu hỗn hợp đã trộn ở chế độ “Cook” của nồi cơm điện
?Bước 5: Khi nồi bật lại chế độ “Warm”, bạn mở nồi để thử bánh. Bật lại chế độ “Cook” 1 – 2 lần nếu mặt bánh còn ướt.

Hương vị thơm xốp ngọt ngào của chiếc bánh bông lan có thể khiến bất cứ đứa trẻ nào nhảy cẫng lên vui sướng.

Cùng vào bếp với Mộc Châu Milk để làm ra những món ăn ngon lành, bổ dưỡng, tràn ngập tình yêu cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần nhé!

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *