Thử sức với bánh Cookies Socola Chip giòn thơm

Tiết trời này phải ngồi trước khung cửa, nhâm nhi một ly sữa nóng, cắn miếng Cookies giòn rụm thì mới thưởng trọn được cái mỹ vị của mùa đông. Cùng Mộc Châu Milk vào bếp và tự làm ngay cho mình những chiếc bánh Cookies socola chip thơm ngậy mùi bơ thôi nào!

NGUYÊN LIỆU: 110g Bơ nhạt Mộc Châu Milk, 135gr bột mì, 100gr hạnh nhân, 75gr đường vàng, 1 quả trứng, 1 thìa tinh chất vanilla, 50gr socola chip, 1/4 thìa muối nở, 1/4 thìa muối tinh.


CHUẨN BỊ: Bật sẵn lò nướng ở 190 độ C, lót sẵn giấy nến vào khay, để bơ ở nhiệt độ phòng cho bơ mềm ra.


Bước 1: Đánh bông bơ nhạt với đường bằng dụng cụ đánh trứng đến khi bơ đã bông và trắng mềm. Đập trứng, thêm vanilla vào hỗn hợp, tiếp tục đánh đều
Bước 2: Bột mì, muối nở, muối tinh trộn đều cùng nhau, rồi cho tiếp hạnh nhân, socola chip vào. Sau đó trộn tiếp hỗn hợp khô này với bơ đã được đánh nhuyễn đến khi bơ và bột thấm đều nhau
Bước 3: Nhúng tay vào bột mì để nặn bánh, đặt lên khay rồi ấn dẹt
Bước 4: Cho khay bánh vào lò và nướng trong khoảng 15 phút


Chỉ với 4 bước đơn giản những chiếc bánh Cookies thơm ngào ngạt căn bếp đã được hoàn thành rồi. Xem video dưới đây và bắt tay vào làm ngay thôi?

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *