Thử sức với bánh Cookies Socola Chip giòn thơm
Tiết trời này phải ngồi trước khung cửa, nhâm nhi một ly sữa nóng, cắn miếng Cookies giòn rụm thì mới thưởng trọn được cái mỹ vị của mùa đông. Cùng Mộc Châu Milk vào bếp và tự làm ngay cho mình những chiếc bánh Cookies socola chip thơm ngậy mùi bơ thôi nào!
NGUYÊN LIỆU: 110g Bơ nhạt Mộc Châu Milk, 135gr bột mì, 100gr hạnh nhân, 75gr đường vàng, 1 quả trứng, 1 thìa tinh chất vanilla, 50gr socola chip, 1/4 thìa muối nở, 1/4 thìa muối tinh.
CHUẨN BỊ: Bật sẵn lò nướng ở 190 độ C, lót sẵn giấy nến vào khay, để bơ ở nhiệt độ phòng cho bơ mềm ra.
✨Bước 1: Đánh bông bơ nhạt với đường bằng dụng cụ đánh trứng đến khi bơ đã bông và trắng mềm. Đập trứng, thêm vanilla vào hỗn hợp, tiếp tục đánh đều
✨Bước 2: Bột mì, muối nở, muối tinh trộn đều cùng nhau, rồi cho tiếp hạnh nhân, socola chip vào. Sau đó trộn tiếp hỗn hợp khô này với bơ đã được đánh nhuyễn đến khi bơ và bột thấm đều nhau
✨Bước 3: Nhúng tay vào bột mì để nặn bánh, đặt lên khay rồi ấn dẹt
✨Bước 4: Cho khay bánh vào lò và nướng trong khoảng 15 phút
Chỉ với 4 bước đơn giản những chiếc bánh Cookies thơm ngào ngạt căn bếp đã được hoàn thành rồi. Xem video dưới đây và bắt tay vào làm ngay thôi?
Bình luận: