Matcha Trà xanh mát dịu ngày nắng nóng

Matcha Trà xanh nổi tiếng là thức uống bổ dưỡng cho mùa hè với màu xanh lá mát dịu và vô cùng cuốn hút. Những ngày đầu hè oi bức như thế này thay vì đứng nắng xếp hàng chờ mua ở tiệm chỉ cần dành chút thời gian rảnh là bạn đã tự tay làm được những ly Matcha thơm mát rồi.

Mộc Châu Milk mách bạn công thức làm Matcha tại nhà thơm ngon và béo ngậy với Sữa tươi thanh trùng nhé ?


Nguyên liệu:

– 10gr bột trà xanh
– 20ml nước sôi
– 500ml Sữa tươi Thanh trùng Không đường Mộc Châu Milk
– Đường (ít nhiều tùy theo sở thích)


Cách làm:
Bước 1: Cho trà xanh vào chén, pha với 20ml nước sôi và dùng muỗng khuấy đều
Bước 2: Sữa tươi cho vào nồi, đặt lên bếp nấu lửa nhỏ
Bước 3: Khi sữa đã sôi, cho trà xanh vào, khuấy đều cho đến khi bột trà xanh tan hết
Bước 4: Cho hỗn hợp vừa đun và đá bào vào xay thật nhuyễn để các nguyên liệu hoà quyện với nhau và bông lên
Bước 5: Đổ ra ly, có thể sử dụng bình xịt cho thêm một chút kem tươi hoặc kem viên lên bề mặt ly trà cho đẹp mắt


Với 5 bước thật đơn giản, các bạn đã có thể làm ra những ly Matcha ngon tuyệt vời với vị béo từ sữa tươi nguyên chất hòa quyện với hương thơm thanh mát của trà xanh cho cả gia đình giải nhiệt trong mùa hè này rồi! Chúc các bạn thành công với công thức mà Mộc Châu Milk chia sẻ nhé.

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *