Mua Sữa chua MC yêu thích – Bé nhận ngay lồng đèn cổ tích

Từ nay tới 15/9/2021, Mộc Châu Milk dành tặng Chương trình Khuyến mại siêu hấp dẫn “Mua Sữa chua MC yêu thích – Bé nhận ngay lồng đèn cổ tích”. Khi mua 01 thùng Sữa chua ăn Có đường Mc Kool hoặc Sữa chua dinh dưỡng MC Colos,  nhận ngay 01 Lồng đèn cổ tích ý nghĩa cho bé.

Mỗi người trong chúng ta, ai cũng có những ký ức đẹp về tuổi thơ của chính mình. Một trong những ký ức đẹp nhất mà hầu hết chúng ta đều được trải qua, đó là được nghe các câu chuyện cổ tích do ông bà, ba mẹ và thầy cô kể lại.

Các câu chuyện cổ tích giúp trẻ hình thành nên tính cách tốt đẹp: Biết yêu – ghét, đúng – sai, điều nên và không nên, các đức tính tốt đẹp: Dũng cảm, thật thà, biết giúp đỡ… các đức tính xấu cần tránh xa: ganh ghét, đua đòi, mưu mô, bắt nạt người khác…

Tết trung thu được coi là mùa Tết cho các bé thiếu nhi được vui đùa và ca hát, rước đèn cùng bạn bè trong buổi tối trăng rằm – mùa trăng đẹp nhất của năm. Dịp Trung thu năm nay, Mộc Châu Milk dành tặng những mẫu Lồng đèn cổ tích vô cùng ý nghĩa cho các bé. Lồng đèn cổ tích chính giúp cha mẹ cùng con xây dựng một ký ức tuổi thơ thật đẹp, gắn kết tình yêu thương cũng như giúp con được phát triển trí thông minh giao tiếp và ngôn ngữ thông qua việc lắng nghe và kể chuyện.

Cùng Mộc Châu Milk sưu tầm những mẫu Lồng đèn Cổ tích với những câu chuyện ý nghĩa cho các bé nhé!

Thông tin chương trình:

1. Tên chương trình khuyến mại: MUA SỮA CHUA MC YÊU THÍCH – BÉ NHẬN NGAY LỒNG ĐÈN CỔ TÍCH THÁNG 08-09/2021

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/08/2021 đến hết ngày 15/09/2021 hoặc đến khi hết hàng hóa dùng để khuyến mại

4. Các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mại: MC Kool Sữa chua Có đường 80g, MC Colos – Sữa chua Dinh dưỡng bổ sung sữa non – 65g có in thông tin KM

5. Quà tặng: Lồng đèn cổ tích

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Chăm sóc Khách hàng: (024) 3736 8114 hoặc email cskh@mcmilk.com.vn để được hướng dẫn, giải đáp.

Mua sữa chua MC Kool, Mc Colos tặng Lồng đèn

————————————————————-

Theo dõi thêm thông tin và cập nhật các ưu đãi, sản phẩm từ Mộc Châu Milk tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/mocchaumilk/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/mocchaumilk

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *