Khách hàng may mắn trúng giải thưởng “Cào nhanh trúng lớn” của Mộc Châu Milk

Vừa qua 2 khách hàng yêu thích sữa Mộc Châu đã may mắn nhận được giải thưởng lớn sau khi tham gia chương trình “Cào nhanh trúng lớn” do công ty Mộc Châu Milk tổ chức.

Đây là một trong những phần quà tặng hấp dẫn trong chương trình “Cào nhanh trúng lớn” của Mộc Châu khi mua sữa dòng sản phẩm sữa tiệt trùng, sữa chua uống, sữa chua ăn có in trên bao bì chương trình khuyến mãi. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được một thẻ cào may mắn bên trong mỗi vỉ sữa.

Được biết chương trình “Cào nhanh trúng lớn” được áp dụng từ ngày 08/04/2018. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải đặc biệt dành cho khách hàng may mắn là 1 xe SH 150i 2018; 10 giải nhất 01 chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 364 lit và 12 giải nhì 01 chiếc Tivi Sony internet 40″; 80 giải ba là 01 chuyến đi du lịch Mộc Châu cho 01 người. Ngoài ra, hàng nghìn hộp sữa UHT chuối 180ml và sữa chua uống vị ổi 110ml dành cho các khách hàng giải khuyến khích.

Ông Nguyễn Sỹ Quang – Phó Tổng Giám đốc công ty Phụ trách Thị Trường trao giải nhất cho người trúng giải ở tỉnh Phú Thọ

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền (Phú Thọ) là khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải nhất, phần thưởng dành cho chị là 1 tủ lạnh Samsung Inverter 364 lit.

Không giấu được niềm vui sau khi nhận giải của chương trình, chị Hiền cho biết chị rất vui và bất ngờ khi được thông báo là người trúng giải. Đây thực sự là một sự may mắn mà Mộc Châu Milk mang lại gia đình chị.

Chị Hiền chia sẻ: “Từ 1 tuổi con chị đã có thói quen dùng sữa tươi, mặc dù chị đã cho cháu thay đổi nhiều loại sữa nhưng sữa tươi và sữa chua Mộc Châu vẫn là món cháu yêu thích nhất bởi hương vị thơm ngon, dễ uống”. Điều đặc biệt khiến chị thường xuyên mua sữa Mộc Châu bởi chị cảm thấy “rất hợp và tốt cho sức khỏe của cháu”.

Lãnh đạo công ty Mộc Châu Milk trao giải cho người trúng giải ở Hà Nam

Đồng hành với chị Hiền là anh Trần Văn Đức (Hà Nam) người đã may mắn trúng giải nhì, phần thưởng dành cho anh là chiếc ti vi Sony Internet 40 inch.

Anh cho biết, anh thật sự bất ngờ khi cho con uống sữa lại “cào được chiếc ti vi”. Đây là phần thưởng ngoài sự mong đợi của anh, bởi theo anh không có giải thưởng, con anh vẫn là một “fan trung thành” của các sản phẩm từ sữa Mộc Châu. Ngay sau khi trúng giải, anh Đức đã “khoe” giải thưởng mình trên Fanpage Mộc Châu Milk và không giấu được niềm vui sướng.

Được biết, chương trình “Cào nhanh trúng lớn” được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 60 năm sữa Mộc Châu ghi dấu ấn trên thị trường. Trong suốt thời gian đó, Mộc Châu luôn được gìn giữ, phát triển và đã trở thành một thương hiệu gắn liền với cuộc sống của người tiêu dùng, được người tiêu dùng tin cậy sử dụng và yêu thích trong nhiều năm qua.

Với khẩu hiệu “Thảo nguyên xanh Sữa mát lành”, Mộc Châu Milk đã đồng hành cùng bà con nông dân và chính quyền địa phương, phát triển Mộc Châu trở thành một trung tâm kinh tế du lịch và văn hóa của vùng núi Tây Bắc. Có thể nói, chính người Mộc Châu đang tạo ra văn hóa nuôi bò sữa và chăn nuôi bò sữa theo nét riêng của vùng thảo nguyên này.

Đảm bảo chất lượng cao, an toàn tới tay người tiêu dùng, công ty sữa Mộc Châu đã áp dụng theo mô hình của các nước phát triển như Mỹ, Canada từ khâu xây dựng chuồng trại, trồng cỏ, ngô làm thức ăn ủ chua, nhà máy thức ăn TMR (phối trộn khẩu phần ăn)… đến quản lý thú y, song hành cả mô hình trại chăn nuôi tập trung và mô hình liên kết với các hộ chăn nuôi bò sữa, gìn giữ môi trường và phát triển bền vững. Các trang trại chăn nuôi bò sữa đều đạt tiêu chuẩn VIETGAP, sản lượng đạt gần 100.000 tấn sữa tươi/năm với quy mô hơn 23.000 con bò sữa.

Nhằm đảm bảo những giọt sữa đạt chất lượng cao nhất và an toàn tới tay người tiêu dùng, Mộc Châu Milk có quy trình nghiêm ngặt từ phía người nông dân tới công ty. Các sản phẩm sữa tươi của Mộc Châu Milk đảm bảo 100% sạch, thơm ngon, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Tetra Pak (Thụy Điển).

Không chỉ dừng lại ở đó, chặng đường mới phát triển nông nghiệp công nghệ cao gắn liền với bền vững là mục tiêu mà Mộc Châu Milk hướng tới. Mộc Châu Milk lựa chọn đường đi riêng để tiếp tục mang đến nguồn sữa sạch, chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng trên khắp cả nước.

MN

http://giadinh.net.vn/thi-truong/moc-chau-milk-trao-giai-cho-nguoi-may-man-tham-gia-chuong-trinh-cao-nhanh-trung-lon-20180531172309854.htm

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *