Chương trình Khuyến mại: Uống YoMocha Săn quà cực đã

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại của các sản phẩm Sữa chua uống tiệt trùng Yo Mocha – Mộc Châu Milk như sau:

 1. Tên chương trình khuyến mại: Uống YoMocha Săn quà cực đã
 2. Hàng hóa khuyến mại:
STT Tên hàng hóa, dịch vụ
1 Sữa chua uống tiệt trùng vị dâu: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml
2 Sữa chua uống tiệt trùng vị dâu: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 110ml
3 Sữa chua uống tiệt trùng vị cam: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml
4 Sữa chua uống tiệt trùng vị cam: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 110ml
 1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 24/11/2023 đến ngày 31/1/2024. Thời gian cuối cùng để khách hàng thông báo đổi quà: Đến hết ngày 15/2/2024
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi
 4. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Khách hàng tiêu dùng cá nhân (khách hàng) mua sản phẩm khuyến mại trên toàn quốc.
 5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 7, Đồng hồ định vị Masstel Smart Hero 5, Sữa chua uống tiệt trùng vị dâu: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk, Sữa chua uống tiệt trùng vị cam: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk.
 6. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại: 

8.1 Điều kiện,cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

Trong thời gian khuyến mại, Khách hàng mua 04 hộp sản phẩm (01 lốc) Sữa chua uống tiệt trùng: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml và 110ml các hương vị có phiếu cào đính kèm trong lốc sản phẩm sẽ nhận được 01 phiếu cào để tham gia chương trình.

Khách hàng cào lớp tráng bạc ở nơi cào in trên mặt sau của phiếu cào đính kèm để tham gia chương trình.

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

Trong thời gian khuyến mại, bắt đầu từ ngày 24/11/2023 đến hết ngày 31/1/2024, khách hàng mua 04 hộp sản phẩm (01 lốc) Sữa chua uống tiệt trùng: Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml và 110ml các hương vị có kèm phiếu cào gắn dưới màng co nilon mỗi lốc sản phẩm các hương vị sẽ nhận 01 phiếu cào. Khách hàng bóc lớp màng co nilon của lốc sản phẩm để lấy phiếu cào. Mỗi phiếu cào xác định trúng thưởng chỉ được tham gia chương trình một lần.

Cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:

Nhà máy Sữa Mộc Châu sẽ đính kèm phiếu cào dưới màng co nilon mỗi lốc trong quá trình sản xuất sản phẩm.

Phiếu cào trúng thưởng sẽ có hình ảnh như dưới đây:

Phiếu cào phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa, tách rời hoặc chắp vá lại, lớp tráng bạc ở “Nơi không cào” phải còn nguyên vẹn.

8.3 Cơ cấu chương trình khuyến mại:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Nội dung phần cào
Giải nhất 1 Đồng hồ định vị Masstel Smart Hero 5 Khách hàng trúng giải nhất 1 khi phần cào có dòng chữ: “01 Vòng Đeo Tay Huawei Band 7”

 

Giải nhất 2 Vòng đeo tay Huawei band 7 Khách hàng trúng giải nhất 2 khi phần cào có dòng chữ:  “01 Đồng hồ định vị Masstel”

 

Giải nhì 01 Thùng (48 hộp) Sữa chua uống tiệt trùng vị dâu Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 110ml hoặc 01 Thùng (48 hộp) Sữa chua uống tiệt trùng vị cam Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 110ml Khách hàng trúng giải nhì khi phần cào có dòng chữ: “01 Thùng Yomocha 110ml”

 

Giải ba 01 Lốc (4 hộp) Sữa chua uống tiệt trùng vị dâu Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml hoặc 01 Lốc Sữa chua uống tiệt trùng vị cam Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml Khách hàng trúng giải ba khi phần cào có dòng chữ: “01 Lốc Yomocha 170ml”

 

Giải khuyến khích 01 Hộp Sữa chua uống tiệt trùng vị dâu Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml hoặc 01 Hộp Sữa chua uống tiệt trùng vị cam Nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk 170ml Khách hàng trúng giải khuyến khích khi phần cào có dòng chữ: “01 Hộp YoMocha 170ml”

 

Không trúng thưởng Không trúng trưởng Khách hàng không trúng thưởng khi phần cào có dòng chữ: “CHÚC BẠN MAY MẮN LẦN SAU”

8.4 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

– Đối với giải nhất 1, giải nhất 2: Đại diện phía Công ty sẽ trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng theo địa điểm khách hàng đã cung cấp khi đại diện Công ty thực hiện gọi điện thông báo trúng thưởng, thông báo cách thức và thủ tục trao thưởng qua số điện thoại 0243.7368114. Khi nhận thưởng, khách hàng nộp lại bản sao CCCD/CMTND và phiếu cào cho đại diện Công ty và ký vào biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.

– Đối với giải nhì, giải ba, giải khuyến khích: Khách hàng được đổi thưởng ngay lập tức khi mang phiếu cào trúng thưởng đến các cửa hàng, đại lý có bán sản phẩm Sữa chua uống tiệt trùng nhãn hiệu Yo Mocha – Mộc Châu Milk để thông báo trúng thưởng. Sau đó các điểm bán sẽ thu lại phiếu cào trúng thưởng của khách hàng. Nhà phân phối sẽ tạm ứng giải thưởng bằng sản phẩm cho các điểm bán trực thuộc hệ thống của Nhà phân phối để tiến hành đổi thưởng cho khách hàng trúng thưởng. Sau khi kết thúc chương trình, Công ty sẽ trả lại Nhà phân phối các sản phẩm bất kỳ có tổng giá trị tương đương mà Nhà phân phối đã tạm ứng cho các điểm bán.

– Trường hợp khách hàng không cung cấp đầy đủ hồ sơ khi nhận giải: Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu có quyền không thực hiện trao giải cho khách hàng.

– Trường hợp phiếu cào bị rách, chắp vá, cạo sửa, tẩy xóa, mã phiếu cào bị mờ hoặc mất nét không thể đọc được bằng mắt thường (do lỗi của khách hàng khi cào), được xem là phiếu cào không hợp lệ và Công ty có quyền từ chối trao thưởng.

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng mà Công ty có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng không vượt quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Công ty sẽ chuyển quà đến người trúng thưởng bằng chi phí của Công ty. Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế thu nhập phát sinh khi trúng thưởng trong chương trình này.

9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

– Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ số điện thoại: 0243.7368114

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

 1. Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu có trách nhiệm thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại trên website: https://mcmilk.com.vn và tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại bằng thư thông báo khuyến mãi đến hệ thống cửa hàng, đại lý, wobbler dán tại điểm bán…
 2. Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu có trách nhiệm thông báo công khai kết quả trúng thưởng trên website: https://mcmilk.com.vn
 3. Các quy định khác:
 4. Người trúng thưởng phải chịu chi phí phát sinh cho việc đi lại của mình (nếu có).
 5. Người trúng thưởng phải chịu các khoản thuế thu nhập phát sinh (nếu có) khi khách hàng trúng thưởng trong chương trình này.
 6. Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải vào mục đích quảng cáo.
 7. Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu chịu trách nhiệm trong việc in ấn và phát hành thẻ cào xác định trúng thưởng. Trường hợp thẻ cào xác định trúng thưởng xảy ra sai sót do hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng thì Công ty có trách nhiệm trao các giải thưởng cho khách hàng.
 8. Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu chịu trách nhiệm trong việc lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát sau này.
 9. Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu sẽ có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến chương trình khuyến mại này. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của Phát luật Việt Nam hiện hành.
 10. Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào Ngân sách của Nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.
0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *