Tuyển dụng: Nhân viên Tác nghiệp Mua hàng

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk), tiền thân là Nông trường Mộc Châu, trải qua hơn 62 năm hoạt động, Mộc Châu Milk hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa. Các sản phẩm từ sữa tươi của công ty như sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, bánh sữa, phomai, bơ, váng sữa, sữa đặc… được phân phối trên toàn quốc, đặc biệt được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm sạch, phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín.

Với mong muốn ngày càng mở rộng về mọi phương diện, trong đó, xây dựng đội ngũ vững mạnh là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu, Mộc Châu Milk có nhu cầu tuyển dụng 01 Nhân viên Tác nghiệp Mua hàng:

Mô tả công việc:

 • Kiểm tra các văn bản mua hàng: bao gồm thư mời chào giá, biên bản mở hồ sơ, phiếu yêu cầu mua hàng… đảm bảo đúng theo mẫu quy định và tuân thủ các thủ tục mua hàng.
 • Soạn lập các tờ trình duyệt giá mua nguyên vật liệu, vật tư, dịch vụ đúng nội dung, biểu mẫu quy định.
 • Rà soát hồ sơ Nhà cung cấp đảm bảo phù với quy định của Bộ phận Pháp chế về đánh giá xung đột lợi ích.
 • Kiểm tra và cập nhật danh sách nhà cung cấp đảm bảo nhà cung cấp đã được phê duyệt của cấp thẩm quyền trước khi trình duyệt giá và thực hiện hợp đồng.
 • Soạn lập hợp đồng mua nguyên vật liệu, vật tư, dịch vụ đảm bảo đúng mẫu quy định của Công ty/mẫu đã được Bộ phận Pháp chế thông qua.
 • Rà soát hồ sơ nghiệm thu/hóa đơn/bộ chứng từ… mua hàng hóa của Nhà cung cấp đảm bảo tính tính xác của từng hạng mục trong biên bản nghiệm thu so với hợp đồng/phụ lục đã ký.
 • Soạn lập hồ sơ thanh toán cho các Nhà cung cấp và theo dõi quy trình thanh toán theo từng đợt nghiệm thu.
 • Thực hiện các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng.

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
 • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng: Microsoft Excel, Word …
 • Thông tin khác:

– Địa điểm làm việc: Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La

– Độ tuổi: 25 – 35

– Thời gian thử việc: 02 tháng. Hết thời gian thử việc nếu đáp ứng được yêu cầu công việc, Công ty sẽ ký hợp đồng lao động chính thức.

– Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần

– Mức lương cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực.

– Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Nhà nước.

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và phát huy được năng lực của bản thân.

– Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Công ty.

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 28/08/2020

Hồ sơ bản cứng vui lòng gửi về địa chỉ: Phòng Tổ chức Lao động – Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu – Thị trấn Nông Trường Mộc Châu – Huyện Mộc Châu – Tỉnh Sơn La. Hoặc gửi bản mềm vào email: mocchaumilk@mcmilk.com.vn. Điện thoại liên hệ: 02123 866 065 (trong giờ hành chính).

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *