Thông báo thay đổi logo nhãn hàng

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác

Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác và ủng hộ Mộc Châu Milk trong thời gian qua.

Trong năm 2022, Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) đưa vào sử dụng logo nhãn hàng mới:

Logo nhãn hàng cũ

 

 

 

Logo nhãn hàng mới

Theo đó, thiết kế logo nhãn hàng Mộc Châu Milk có sự điều chỉnh so với logo cũ. Cụm chữ “Mộc Châu Milk” màu xanh lam, được thiết kế vững chãi, hiện đại hơn. Bên trên là hình hai ngọn núi cách điệu được truyền cảm hứng từ thảo nguyên Mộc Châu, màu xanh lá cây, liên kết với cụm chữ thành một thể thống nhất, hài hòa. Màu sắc thương hiệu chủ đạo của Mộc Châu Milk là màu xanh tím than và màu xanh lá cây, tượng trưng cho khát vọng phát triển bền vững, đồng thời tạo diện mạo tươi mới, năng động cho Mộc Châu Milk.

Việc điều chỉnh logo nhãn hàng là bước đi nằm trong chiến lược của Mộc Châu Milk nhằm đem đến một hình ảnh năng động, thân thiện luôn nỗ lực vì mục tiêu phát triển cùng cộng đồng, thân thiện với môi trường, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và toàn xã hội với 4 giá trị cốt lõi Gắn kết – Đổi mới – Tin tưởng – Trách nhiệm.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm sạch với chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và khép kín, trong thời gian tới, Mộc Châu Milk sẽ tiếp tục có những bước chuyển mình quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang tới các sản phẩm sữa tươi và sản phẩm chế biến từ sữa tươi chất lượng cao, giàu dinh dưỡng.

Quá trình chuyển đổi nhận diện thương hiệu của Mộc Châu Milk được xác định theo lộ trình đến năm 2024. Theo đó, Mộc Châu Milk sẽ thực hiện chuyển đổi dần dần theo nguyên tắc đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và phù hợp với điều kiện cụ thể của Công ty.

Mộc Châu Milk trân trọng cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác và rất mong tiếp tục được đồng hành với Quý khách hàng, đối tác trong tương lai.

TỔNG GIÁM ĐỐC 

PHẠM HẢI NAM

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *