Sữa tươi, sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Milk được bình chọn là hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Các sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng, Sữa tươi thanh trùng, Sữa chua Nếp cẩm Mộc Châu Milk được bình chọn là các sản phẩm Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022, theo kết quả bình chọn của người tiêu dùng và điểm chấm của Ban giám khảo chương trình.

Đây là chương trình bình chọn do Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội triển khai nhằm mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm tại thị trường trong nước. Sau quá trình tổng kết bình chọn của người tiêu dùng và chấm điểm của Ban giám khảo, kết quả có 213 sản phẩm, dịch vụ của 150 doanh nghiệp được công nhận đạt Top các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022.

Ông Trần Quốc Huy, Giám đốc Marketing Mộc Châu Milk nhận chứng nhận tại Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2022

Các sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng, Sữa tươi thanh trùng, Sữa chua Nếp cẩm Mộc Châu Milk nằm trong Top 1 được người tiêu dùng yêu thích với số lượt bình chọn cao. Bình chọn được thực hiện trực tiếp tại các khu dân cư, siêu thị, trung tâm thương và các phương tiện trực tuyến.

Đại diện Mộc Châu Milk lên nhận chứng nhận, ông Trần Quốc Huy, Giám đốc Marketing Mộc Châu Milk cho hay, Mộc Châu Milk luôn không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường nội địa, đưa sản phẩm hàng Việt có chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hiện tại trung bình mỗi năm, Mộc Châu Milk cung cấp ra thị trường khoảng 100.000 tấn sữa tươi, các sản phẩm Mộc Châu Milk được phân phối rộng khắp trên toàn quốc tại hơn 60.000 điểm bán lẻ, hệ thống các siêu thị và cửa hàng tiện lợi, hệ thống khách sạn, nhà hàng và quán cafe…

Trong tương lai, Mộc Châu Milk tiếp tục nâng cao chất lượng các sản phẩm sữa, nâng cao tính đa dạng, sức cạnh tranh trên thị trường, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu và xu thế tiêu dùng, phục vụ người tiêu dùng, mang tới cho các gia đình những sản phẩm từ sữa tươi chất lượng, giàu dinh dưỡng.

Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng và tin dùng các sản phẩm Mộc Châu Milk bởi nguồn gốc từ tự nhiên, lành mạnh, không bổ sung chất bảo quản, giàu vitamin và khoáng chất, tốt cho sức khỏe

Được chế biến từ nguồn sữa tươi thuần khiết từ các trang trại bò sữa Mộc Châu Milk, Sữa tươi tiệt trùng và Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu Milk có hương vị thơm ngon, mát lành tự nhiên, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nguồn sữa tươi nguyên liệu thu được từ các trang trại chăn nuôi bò sữa, sau khi vận chuyển về nhà máy sẽ được sản xuất trên dây chuyền tự động, hiện đại khép kín theo quy trình nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm sau đó được đóng gói trong bao bì giấy đặc biệt, đảm bảo chất lượng, giữ trọn dinh dưỡng và hương vị thơm ngon thuần khiết của sữa tươi nguyên chất.

Trong khi đó, sản phẩm Sữa chua Nếp cẩm Mộc Châu Milk được lên men tự nhiên từ 100% sữa bò tươi nguyên chất trên cao nguyên Mộc Châu kết hợp với gạo nếp cẩm Tây Bắc. Sản phẩm vừa có hương vị thơm ngon, tăng cảm giác ngon miệng, lại giúp cơ thể bổ sung đầy đủ acid amin thiết yếu, dưỡng ẩm làn da, bồi bổ khí huyết và phòng ngừa bệnh tật.

Người tiêu dùng Việt ngày càng ưa chuộng và tin dùng các sản phẩm có thành phần, nguồn gốc từ tự nhiên, lành mạnh. Sản phẩm Mộc Châu Milk được làm hoàn toàn từ dòng sữa tươi mát lành từ Thiên đường bò sữa Mộc Châu Milk, không bổ sung chất bảo quản, giàu vitamin và khoáng chất, tốt cho sức khỏe của người dùng. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, Mộc Châu Milk không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, nâng cao tính đa dạng, sức cạnh tranh trên thị trường, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu và xu thế tiêu dùng, mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm từ sữa chất lượng, giàu dinh dưỡng.

Mộc Châu Milk không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới từ sữa chất lượng, giàu dinh dưỡng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng

Năm 2022, Mộc Châu Milk ra mắt thị trường nhiều sản phẩm mới như: Sữa tươi tiệt trùng 1 lít, Sữa tươi Đậu đỏ, Sữa chua uống men sống Yo-Pro, Sữa chua Mộc Châu Milk Protein Plus… Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín của Thụy Điển, với khâu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khi nhập nguyên liệu cho tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt, các sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo các tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và FSSC 22000. Với chất lượng sữa tươi đã được khẳng định hơn 64 năm qua, cùng chiến lược phát triển sản phẩm mới có sự đầu tư nghiên cứu kỹ càng, các sản phẩm mới của Mộc Châu Milk được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh việc được bình chọn là hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, năm 2022 Mộc Châu Milk cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng khác từ các tổ chức uy tín trong nước như: Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Top 25 thương hiệu F&B dẫn đầu từ Forbes Việt Nam, Top 10 công ty thực phẩm uy tín từ Vietnam Report…

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *