Những lý do nên chọn Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu

Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu được làm từ sữa bò tươi nguyên chất 100%, xử lý bằng công nghệ thanh trùng hiện đại. Sản phẩm được yêu thích nhờ giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon cùng các vitamin, khoáng chất bổ dưỡng cho sức khỏe từ dòng sữa mát lành của những cô bò trên thảo nguyên xanh Mộc Châu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng Việt Nam, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu cung cấp sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng Mộc Châu. Đây là sản phẩm ra mắt người tiêu dùng từ những ngày đầu thành lập công ty, được hàng triệu triệu người Việt yêu thích và tin dùng từ nhiều năm qua.

Nổi tiếng với độ ngậy thơm, béo ngọt của sữa bò tự nhiên, Sữa tươi Thanh trùng Mộc Châu là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt để bổ sung năng lượng và dưỡng chất hàng ngày. Đồng thời, sản phẩm cũng được nhiều đầu bếp nhà hàng, quán café nổi tiếng tin dùng, cho ra đời những món ăn, thức uống thơm ngon, chất lượng.

Theo những khách hàng đã tin dùng Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu, có nhiều lý do khiến họ trung thành với sản phẩm của công ty.

Thứ nhất, Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu được làm hoàn toàn từ nguồn sữa bò tươi tinh khiết, được vắt ra từ những cô bò hiền hậu do chính tay bà con nông dân trên cao nguyên Mộc Châu tận tình chăm sóc. Những cô bò được sinh sống trong khí hậu cao nguyên mát mẻ quanh năm, hệ thống chuồng trại hiện đại, “thưởng thức” no nê nguồn thức ăn tươi ngon nên đều đặn cho ra dòng sữa tươi nguyên liệu giàu dinh dưỡng nhất.

Với mạng lưới trạm thu mua sữa chỉ cách các hộ chăn nuôi trong phạm vi 1km, sữa được xử lý ngay trong ngày rồi chuyển đến các điểm bán. Sữa tươi Thanh trùng Mộc Châu khi đến tay khách hàng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon, béo ngậy cùng các khoáng chất và hàm lượng dinh dưỡng của sữa bò tự nhiên.

Thứ hai, sản phẩm Sữa tươi Thanh trùng Mộc Châu được Công ty cam kết mạnh mẽ về việc không sử dụng chất bảo quản, không dư lượng kháng sinh và thuốc trừ sâu. Trước khi đến tay người tiêu dùng, tất cả sản phẩm đều phải trải qua các vòng kiểm tra chất lượng với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo dòng sữa đến tay người tiêu dùng luôn tươi ngon, chất lượng nhất.

Thứ ba, Sữa tươi thanh trùng Mộc Châu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại Tetra Pak của Thụy Điển, với công nghệ thanh trùng ESL (Extended Shelf Life) đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, giúp loại bỏ hết các vi khuẩn có hại, chỉ giữ lại các vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

Với lợi thế là đơn vị đầu tiên khai mở ra ngành chăn nuôi và sản xuất sữa công nghiệp tại Việt Nam, cùng với bề dày truyền thống 60 năm phát triển, Công ty cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu không ngừng nỗ lực đổi mới và sáng tạo, mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm sữa chất lượng và uy tín. Những sản phẩm sữa của Công ty đã giành được niềm tin yêu và khẳng định vị trí không thể thay thế trong lòng người tiêu dùng.

Hiện Sữa tươi Thanh trùng Mộc Châu có 3 vị: Có đường, Không đường và Ít béo, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp theo khẩu vị và nhu cầu.

0 Phản hồi

Bình luận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *